รายการโปรดใหม่ถูกเพิ่มแล้ว

ทำความรู้จัก CASE

ศูนย์บริการลูกค้า

ศูนย์บริการลูกค้า

คุณสามารถมีความภาคภูมิใจในชื่อเครื่องจักร CASE ของคุณ เครื่องจักรเป็นตัวแทนแห่งประวัติยาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษในด้านประสิทธิผลและประสิทธิภาพ ประวัติอันมั่งคั่งและน่าภาคภูมิใจของเราสืบทอดมามากกว่า 170 ปี และเรายังคงสร้างเกียรติประวัติและสร้างตำนานไปทั่วโลกด้วยการค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาใหม่และเป็นวัตกรรม และยกระดับสมรรถนะและประสิทธิภาพที่คุ้มค่าของเราอย่างต่อเนื่อง

ศูนย์บริการลูกค้าของ CASE มอบประสบการณ์ที่สามารถสัมผัสได้เป็นครั้งแรกแก่ลูกค้าของเราทั่วโลก ด้วยสมรรถนะอันทรงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ก่อสร้างของ CASE ในทุกขนาดครบครันภายใต้เงื่อนไขการทำงานในไซต์งานจริง เรามีศูนย์บริการลูกค้าในสหรัฐอเมริกาและปารีสที่รับประกันได้ว่าคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการพูดคุยและได้ข้อมูลความเข้าใจเชิงลึกในแบรนด์ CASE ของเรามากขึ้น

ศูนย์บริการลูกค้าโทมาฮอว์ก

พื้นที่ป่าไวท์ไพน์มากกว่า 500 เอเคอร์ (200 เฮคแตร์) ในป่าทางเหนือของรัฐวิสคอนซินคือที่ตั้งของศูนย์บริการลูกค้าโทมาฮอว์ก ที่นี่ คุณจะได้รับการฝึกสอนตัวต่อตัว การสาธิตผลิตภัณฑ์อันทันสมัย และการใช้อุปกรณ์ในภาคปฏิบัติ เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจซื้อ การใช้งานและทำการบำรุงรักษา

ศูนย์บริการลูกค้าปารีส

ศูนย์บริการลูกค้าปารีสของ CASE มอบโอกาสให้ลูกค้าจากทั่วโลกได้มีประสบการณ์กับอุปกรณ์ก่อสร้างที่ครบวงจรของ CASE ในสภาพการทำงานจริง ศูนย์กลางนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การสาธิตเฉพาะอุตสาหกรรมสำหรับหน้างานสี่บริเวณ ผู้เชี่ยวชาญของผลิตภัณฑ์ และผู้สาธิตที่มีคุณวุฒิ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของ CASE เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีความรู้ในทุกสิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ CASE

การเริ่มต้นการค้นหา โปรดป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

พิมพ์เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังค้นหา

พบ 0 ผลลัพธ์
ชนิด
กรองตาม:

ไม่มีพบข้อมูล

คลิกไอคอนเพื่อเพิ่มหน้าในรายการโปรดของคุณ

รายการโปรด CASE ของฉัน

พบ 0 ผลลัพธ์