รายการโปรดใหม่ถูกเพิ่มแล้ว

ทำความรู้จัก CASE

ทำความรู้จัก CASE

อุปกรณ์ก่อสร้างของ CASE ถูกสร้างขึ้นมาด้วยหลักการที่ว่า ยิ่งเรียบง่ายยิ่งดีกว่า อุปกรณ์ของเราเป็นการพลิกเปลี่ยนของผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งอย่างละเอียดซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหา และความท้าทายในโลกแห่งความจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เริ่มประสบการณ์พร้อมด้วยการช่วยเหลือจากบุคลากรของบริษัทหนึ่งที่มีตำนานแห่งคุณค่าที่แข็งแกร่ง และก้าวผ่านด้วยความรู้อย่างยาวนานมากกว่า 180 ปี

เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างมีความซับซ้อนและมีการแข่งขันมากขึ้น เราพร้อมเสมอในการให้บริการช่วยเหลือคุณด้วยเครื่องจักรที่สร้างผลผลิตของงานได้อย่างเอนกประสงค์ และการช่วยเหลือที่น่าเชื่อถือเพื่อให้คุณสามารถทุ่มเทเวลาของคุณกับการจัดการสิ่งต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจของคุณได้ สำหรับเรา ผู้เชี่ยวชาญสำหรับโลกแห่งความเป็นจริงมีอะไรที่มากกว่าแค่เพียงสโลแกน — เป็นการสร้างความโดดเด่นของเรา นั่นเป็นเหตุผลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจใน CASE

ตำนาน

หนึ่งในแบรนด์สินค้าจากสหรัฐอเมริกายุคบุกเบิก เราได้แก้ไขปัญหาความท้าทายในอุตสาหกรรมการเคลื่อนย้ายดินด้วยเครื่องจักรอุปกรณ์ของเรามาตั้งแต่ปี 2385 และเติบโตอย่างต่อเนื่องและช่วยสร้างให้เกิดอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

ค่านิยมและวิสัยทัศน์

คุณสามารถมีความภาคภูมิใจในชื่อเครื่องจักร CASE ของคุณ มีประวัติยาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษในด้านประสิทธิผลและประสิทธิภาพ

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

การมุ่งเน้นต่อลูกค้า

CASE จริงจังต่อลูกค้า – อย่างจริงใจ ในความเป็นจริงเราได้เชิญผู้ใช้อุปกรณ์ให้มีส่วนร่วมในการกำหนดและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

ศูนย์บริการลูกค้า

เรามุ่งเน้นแรงผลักดันและความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราเผชิญและเอาชนะความท้าทายของพวกเขา ศูนย์บริการลูกค้าใน Tomahawk (สหรัฐอเมริกา) ของเราเปิดโอกาสให้ลูกค้าจากทั่วโลกได้สัมผัสกับอุปกรณ์ก่อสร้างของ CASE ในสภาพการทำงานจริง

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

ทำความรู้จักกับ CASE มากขึ้น

ตั้งแต่ปี 2385, CASE ได้ให้คำมั่นสัญญาในการส่งมอบเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในระดับชั้นให้แก่ลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย และหุ้นส่วนของเรา ทุกชิ้นส่วนประกอบของเครื่องจักรถูกผลิตขึ้นมาด้วยความเอาใจใส่ดูแลอย่างดีที่สุด เนื่องจากเราให้ความสำคัญในกระบวนการไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ได้

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

ร่วมงานกับเรา

ระบบจะนำคุณไปที่พอร์ทัลงานของ CNH Industrial ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Case Construction Equipment

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของ CASE เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีความรู้ในทุกสิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ CASE

การเริ่มต้นการค้นหา โปรดป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

ค้นหาเลย

พิมพ์เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังค้นหา

พบ 0 ผลลัพธ์
ชนิด
กรองตาม:

ไม่มีพบข้อมูล

คลิกไอคอนเพื่อเพิ่มหน้าในรายการโปรดของคุณ

รายการโปรด CASE ของฉัน

พบ 0 ผลลัพธ์