รายการโปรดใหม่ถูกเพิ่มแล้ว

ศูนย์บริการลูกค้า

ศูนย์บริการลูกค้าโทมาฮอว์ก

ประสบการณ์

การเลือกอุปกรณ์มีความสำคัญอยู่ที่จุดเริ่มต้น...

การรับรองลูกค้าที่นอร์ทวูด การมีส่วนร่วมในการสาธิตและการใช้งานอุปกรณ์โดยการลองใช้ด้วยตัวเอง ทุกอย่างรวมกันทำให้ศูนย์โทมาฮอว์กให้ประสบการณ์ที่คุณไม่มีวันลืม

สิ่งที่ดาวน์โหลดได้:
ศูนย์บริการลูกค้าโทมาฮอว์ก
ขนาดเต็ม 951.57 KB

ประสบการณ์ของศูนย์โทมาฮอว์ก

ปรัชญาของศูนย์โทมาฮอว์ก

ปรัชญาของศูนย์โทมาฮอว์ก

ยินดีต้อนรับสู่นอร์ทวูด

สัมผัสประสบการณ์จากปรัชญาและแนวทางการดำเนินธุรกิจของเราที่กำหนดมาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับ CASE อย่างแท้จริง

ศูนย์บริการลูกค้าโทมาฮอว์กของ CASE ตั้งอยู่ในพื้นที่ขนาดมากกว่า 500 เอเคอร์ในเมืองนอร์ทวูด รัฐวิสคอนซิน เป็นศูนย์บริการแสดงการสาธิตอุปกรณ์และบริการหลังการขายทางธุรกิจที่ให้บริการตลอดทั้งปี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบปฏิสัมพันธ์อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการฝึกอบรมที่ปรับเหมาะเฉพาะ การสาธิตผลิตภัณฑ์อันทันสมัย การใช้งานอุปกรณ์โดยการลงมือใช้งานด้วยตัวเอง และกิจกรรมเพื่อการรับรองลูกค้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของเราอีกมากมาย เจ้าหน้าที่ของศูนย์บริการโทมาฮอว์กพร้อมให้บริการคุณด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และให้ความรู้เพื่อช่วยให้ข้อมูลด้านการใช้งานและการตัดสินใจเพื่อบำรุงรักษาอุปกรณ์แแก่คุณ เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่จากบริษัทของเราและตัวแทนจำหน่ายของเรา

เรื่องเด่นจากการเยี่ยมชมจากลูกค้า

ประวัติของศูนย์โทมาฮอว์ก

ศูนย์บริการลูกค้าที่เป็นตำนาน

ศูนย์บริการลูกค้าโทมาฮอว์กเปิดให้บริการลูกค้ามามากกว่า 60 ปี ศูนย์บริการแห่งนี้อยู่ในพื้นที่สนามทดสอบของ Drott Manufacturing ซึ่งย้อนกลับไปตั้งแต่ยุคต้นศตศวรรษ 1900 หลังจากเข้าซื้อกิจการของ Drott ในปี 2511 แล้ว CASE ได้เปลี่ยนแปลงอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าวให้เป็นศูนย์บริการระดับโลกสำหรับให้บริการลูกค้าของ CASE โดยเฉพาะ

จากประสบการณ์ผู้เยี่ยมชมศูนย์ของเรา

ประสบการณ์ของศูนย์โทมาฮอว์ก

ฉันได้รับการปฏิบัติดุจดั่งบุคคลสำคัญจากประสบการณ์ทั้งหมดที่ได้รับ การรับรองลูกค้าที่ยอดเยี่ยม สถานที่สวยงาม การฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เวลาในการได้ตรวจดูเครื่องจักร นี่เป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจที่ได้ประโยชน์มากที่สุดของฉันในรอบหลายปี

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของ CASE เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีความรู้ในทุกสิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ CASE

การเริ่มต้นการค้นหา โปรดป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

ค้นหาเลย

พิมพ์เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังค้นหา

พบ 0 ผลลัพธ์
ชนิด
กรองตาม:

ไม่มีพบข้อมูล

คลิกไอคอนเพื่อเพิ่มหน้าในรายการโปรดของคุณ

รายการโปรด CASE ของฉัน

พบ 0 ผลลัพธ์