รายการโปรดใหม่ถูกเพิ่มแล้ว

ทำความรู้จัก CASE

การมุ่งเน้นต่อลูกค้า

การมุ่งเน้นต่อลูกค้า

CASE จริงจังต่อลูกค้า – อย่างจริงใจ ในความเป็นจริงเราได้เชิญผู้ใช้อุปกรณ์ให้มีส่วนร่วมในการกำหนดและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ เราเรียกกิจกรรมนี้ว่า กระบวนการนิยามผลิตภัณฑ์ที่ผลักดันโดยลูกค้า (CDPD) ของเรา เราได้นำ CASE และลูกค้าที่มีความสามารถเข้าสู่โครงการ CDPD เพื่อช่วยให้เราทำความในใจในความต้องการของพวกเขามากขึ้น และทำงานร่วมกับเราในการพัฒนาและทดสอบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ตอบสนองต่อความต้องการของพวกเขาได้

กระบวนการ CDPD ประกอบด้วย

  • การสัมมนาเชิงปฏิบัติการกับทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์
  • การเยี่ยมชมและทำแบบสำรวจสำหรับลูกค้า
  • การวิเคราะห์ข้อมูลความคิดเห็นของลูกค้า
  • ช่วงเวลาทดสอบในระหว่างที่ลูกค้าใช้งานอุปกรณ์ต้นแบบของผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และรายงานผลความสามารถในการใช้งาน
  • การบูรณาการระหว่างข้อคิดเห็นจากลูกค้าและการออกแบบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

กระบวนการเหล่านี้ส่งผลให้ได้เครื่องจักรอุปกรณ์ก่อสร้างที่ไม่ใช่แค่เพียงส่งมอบสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังได้ตามความต้องการที่ระบุไว้ของพนักงานควบคุมรถซึ่งเป็นผู้ใช้อุปกรณ์อีกด้วย Case ได้ใช้กระบวนการ CDPD ในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์รถตักหน้าขุดหลัง รถตักล้อยางเอนกประสงค์ขนาดเล็ก และรถตักเอนกประสงค์ขนาดเล็กรุ่นล่าสุด

ข้อมูลที่ลูกค้าให้ได้ใช้เป็นแนวทางในการปรับปรุงการบริการซ่อมบำรุง ทัศนวิสัยการมองเห็น การทรงตัว กำลังเครื่อง ความสะดวกในการขนส่ง การยืดรอบเวลาเติมน้ำมัน การลดเสียงรบกวน และการสตาร์ทเครื่องเมื่ออากาศเย็น และกรณีอื่นๆ อีกมากจนนับไม่ถ้วน

ข้อมูลจากลูกค้า

เดนนิส เซนต์เนอร์ ลูกค้าของ CASE จากเมืองเดลต้า บริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดาได้มีส่วนร่วมในกระบวนการ CDPD ของรถรุ่น N: “โดยปกติ ผู้ผลิตจะสร้างเครื่องทำออกมาขายในตลาดและกล่าวว่า “คุณคิดว่า เป็นอย่างไรล่ะ” การที่ได้มีส่วนร่วมในขั้นตอนการออกแบบและการประเมินผลนั้นยอดจริงๆ เราแนะนำให้เปลี่ยน และ Case ก็ปรับออกมาได้ดีเยี่ยม

จอร์แดน เฮสส์ ลูกค้าของ Case จากเมืองคูนแรปิดส์ รัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นอีกคนที่ได้ได้เข้าร่วมในโปรแกรม CDPD สำหรับรถตักหน้าขุดหลังซีรี่ย์ N: “ผมมีเวลาที่วิเศษในโปรแกรมนี้ เยี่ยมจริงๆที่ผมได้นั่งลงในห้องที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์และบรรดาวิศวกร ผู้ที่ต้องการได้ยินสิ่งที่เราคิดเห็น เขาไม่เพียงต้องการได้ยินว่าอะไรดี แต่อยากได้ยินถึงสิ่งที่เราต้องการให้เปลี่ยนแปลงอีกด้วย”

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของ CASE เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีความรู้ในทุกสิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ CASE

การเริ่มต้นการค้นหา โปรดป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

ค้นหาเลย

พิมพ์เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังค้นหา

พบ 0 ผลลัพธ์
ชนิด
กรองตาม:

ไม่มีพบข้อมูล

คลิกไอคอนเพื่อเพิ่มหน้าในรายการโปรดของคุณ

รายการโปรด CASE ของฉัน

พบ 0 ผลลัพธ์