รายการโปรดใหม่ถูกเพิ่มแล้ว

โซลูชันแก้ไขปัญหา

อะไหล่

อะไหล่แท้

อะไหล่แท้ของ CNH Industrial

การทำงานหนักและสภาวะที่รุนแรงย่อมสามารถทำให้อุปกรณ์ก่อสร้างและชีวิตของคุณต้องทนทุกข์ อะไหล่แท้ของ CNH Industrial สามารถช่วยได้

การรักษาเครื่องจักรให้ดีและเดินเครื่องได้อาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างกำลังผลิตงานกับการที่ล้อรถของคุณได้แค่หมุนเท่านั้น อะไหล่แท้ของ CNH Industrial รักษาอุปกรณ์ก่อสร้างของ Case ไว้ในงาน และการทำงานในวันแล้ววันเล่าและปีแล้วปีเล่า

เมื่อคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่เหนือกว่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และลดต้นทุนการดำเนินงานของเครื่องจักรของ Case โปรดหันไปดูที่อะไหล่แท้ของ CNH Industrial เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับความสำเร็จ

ติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ CASE ของคุณหรือค้นหา PARTSTORE างออนไลน์ของเราเพื่อหาอะไหล่แท้ของ CNH Industrial ที่คุณต้องการ

คุณค่าของ OEM

เปิด ปิด
คุณค่าของ OEM

อะไหล่ที่พอดีกว่า ติดตั้งได้เร็ว และใช้งานได้นาน ในอุตสาหกรรมที่ "แรงกระแทกสูง" และ "การยกของหนัก" เป็นบรรทัดฐานนั้น กลไกที่แตกต่างเพียงเล็กน้อยนั้นสามารถนำไปสู่ปัญหาใหญ่ได้ อะไหล่แท้ของ CNH Industrial จาก Case ถูกผลิตจากวัสดุที่เหนือกว่า และได้รับการออกแบบเพื่ออุปกรณ์ก่อสร้างของ Case ได้อย่างต่อเนื่อง และเชื่อได้ว่าทนต่อการใช้งานอันหนักหน่วงจากการก่อสร้างประจำวัน

ไม่เสี่ยงต่อปัญหาเชิงกลหรือการชำรุดเสียหายในอนาคตที่เกิดจากอะไหล่เจ้าอื่นและอะไหล่จากวิศวกรรมย้อนรอย อะไหล่แท้จาก CNH Industrial ของ Case เป็นเพียงอะไหล่ที่ได้รับการทดสอบในสนามและพิสูจน์ประสิทธิภาพเพื่อให้อุปกรณ์ของ Case ทำงานได้ดีสุด

เราจะแข็งแกร่งไปด้วยกัน

CNH Industrial Parts & Service เป็นบริษัทอะไหล่ อุปกรณ์เสริมและบริการธุรกิจได้เปิดตัวสินค้า 'อะไหล่แท้ CNH Industrial' ผลิตภัณฑ์นี้นี้จะให้เอกลักษณ์และการจัดการใหม่ของอะไหล่แท้สำหรับสินค้า 12 ยี่ห้อของ CNH Industrial

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของ CASE เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีความรู้ในทุกสิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ CASE

การเริ่มต้นการค้นหา โปรดป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

ค้นหาเลย

พิมพ์เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังค้นหา

พบ 0 ผลลัพธ์
ชนิด
กรองตาม:

ไม่มีพบข้อมูล

คลิกไอคอนเพื่อเพิ่มหน้าในรายการโปรดของคุณ

รายการโปรด CASE ของฉัน

พบ 0 ผลลัพธ์