รายการโปรดใหม่ถูกเพิ่มแล้ว

โซลูชันแก้ไขปัญหา

ระบบเทเลเมติกส์ของ SiteWatch

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SiteWatch

ระบบเทเลเมติกส์คืออะไร

เปิด ปิด

ระบบเทเลเมติกส์ คือ การใช้การสื่อสารโทรคมนาคมและสารสนเทศศาสตร์ร่วมกัน โมดุลฮาร์ดแวร์จะรวบรวมข้อมูลจากระบบของเครื่องจักร และจะส่งข้อมูลผ่านทางอากาศ จึงทำให้สามารถตรวจสอบได้จากระยะไกล

ระบบเทเลเมติกส์ของ SiteWatch มีบริการครอบคลุมถึงประเทศไทยหรือไม่

เปิด ปิด

ระบบเทเลเมติกส์ของ SiteWatch จาก CASE ใช้การสื่อสารผ่านสัญญาณโทรศัพท์ ซึ่งตัวเลือกของสัญญาณโทรศัพท์จะถูกตั้งโดยอัตโนมัติด้วยอุปกรณ์ระบบเทเลเมติกส์ เราทำสัญญาร่วมกับผู้ให้บริการสัญญาณชั้นนำในประเทศไทย หากไม่พบสัญญาณ อุปกรณ์จะรวบรวมและบันทึกข้อมูลของคุณ แล้วจะส่งต่อข้อมูลเมื่อเครือข่ายพร้อมใช้งานอีกครั้ง ขอบเขตเครือข่ายของการสื่อสารผ่านดาวเทียมเพิ่มเติมอื่นๆ กำลังอยู่ในการพัฒนา รายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานการสื่อสารผ่านดาวเทียม และค่าใช้จ่ายจะมีเพิ่มเติมในภายหลัง

คุณสามารถสื่อสารด้วยระบบเทเลเมติกส์ของ SiteWatch จาก CASE ในประเทศอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้หรือไม่

เปิด ปิด

ในปัจจุบัน โมเด็มที่ใช้ภายในอุปกรณ์ของ CASE จะทำงานร่วมกับเครือข่ายการสื่อสารเท่านั้น ประเทศที่ไม่มีการใช้เครือข่ายการสื่อสาร จะไม่รองรับฟังก์ชันของโมเด็มระบบเทเลเมติกส์ได้ในขณะนี้

ระบบเทเลเมติกส์ของ SiteWatch จาก CASE สามารถติดตั้งเพิ่มเข้ากับเครื่องจักรที่มีอยู่ หรือเครื่องจักรรุ่นเก่าของ CASE ได้หรือไม่ แล้วสามารถติดตั้งเข้ากับเครื่องจักรคู่แข่งในตลาดหรืออุปกรณ์ติดตั้งที่ใกล้เคียงได้หรือไม่

เปิด ปิด

ได้ เครื่องมือเสริมที่ติดตั้งโดยตัวแทนจำหน่ายสากลจะพร้อมให้ใช้งาน

รูปแบบโปรแกรมที่สมัครไว้ของ SITEWATCH สำหรับเครื่องจักรสามารถอัพเกรดจากแบบพื้นฐาน (BASIC) ไปเป็นแบบขั้นสูง (ADVANCED) หรือเพิ่มระยะเวลาของการเป็นสมาชิกให้นานขึ้นได้หรือไม่

เปิด ปิด

ได้ รูปแบบโปรแกรมที่สมัครไว้สามารถอัพเกรดได้ทุกเวลา

คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเครื่องจักรหรือข้อมูลเครื่องจักรของคุณจาก SITEWATCH ได้อย่างไร

เปิด ปิด

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้โดยตรงจากหน้าจอ SiteWatch โดยการใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากระบบ PC หรือ Mac หรือคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต และอีกทางเลือกหนึ่ง คุณสามารถวางใจให้ตัวแทนจำหน่าย CASE ในการติดตามเครื่องจักรและจัดเตรียมรายงานให้แก่คุณ

จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมเพื่อใช้งาน SITEWATCH หรือไม่

เปิด ปิด

ไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรม แต่ CASE มีเมนู "ช่วยเหลือ" (Help) และการสอนการใช้งานทางออนไลน์ อีกทั้งยังมีช่องยูทูบของ CASE และแหล่งข้อมูลอื่นๆ ไว้ให้บริการเช่นกัน

ลูกค้าจะได้รับการช่วยเหลือด้านการใช้งานระบบเทเลเมติกส์ หรือหน้าจอ SITEWATCH ได้อย่างไร

เปิด ปิด

ตัวแทนจำหน่าย CASE ของเรามีสายตรงพร้อมให้การช่วยเหลือสำหรับอุปกรณ์หรือข้อมูลต่างๆ อยู่เสมอ ลูกค้าสามารถโทรหาศูนย์ให้ความช่วยเหลือลูกค้าของ Case ได้เช่นกัน ที่เบอร์ 866-54CASE6 (866-542-2736) กด 1

มีค่าข้อมูลที่ถูกบันทึกกับ Sitewatch กี่ค่าต่อหนึ่งอุปกรณ์

เปิด ปิด

SiteWatch จาก CASE บันทึกข้อมูลได้ถึง 40 ข้อมูล ต่ออุปกรณ์เมื่อใช้งานการบริการแบบขั้นสูง (ADVANCED) ระบบจะบันทึกข้อมูลไว้เป็นเวลาอย่างน้อย 18 เดือน สำหรับเครื่องจักร และการตั้งค่าข้อมูลที่เลือกไว้ (สามารถตั้งค่าข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้นหรือเลือกจัดการทีละเครื่อง) ข้อมูลล่าสุดจะยังถูกเก็บไว้และสามารถค้นหาได้ด้วยข้อมูลการรายงาน ขึ้นอยู่กับจำนวนข้อมูล โมเด็มจะบันทึกข้อมูลได้นานกว่า 30 วัน เมื่อเครือข่ายการสื่อสารไม่พร้อมสำหรับการส่งข้อมูล ลูกค้าที่ต้องการเก็บข้อมูลไว้นานกว่า 18 เดือน ควรจะดาวน์โหลดและเก็บข้อมูลไว้ในฐานข้อมูลที่แยกจากข้อมูลการทำงานของเครื่องจักร

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายของ CASE เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีความรู้ในทุกสิ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ CASE

การเริ่มต้นการค้นหา โปรดป้อนข้อมูลต่อไปนี้:

ค้นหาเลย

พิมพ์เพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังค้นหา

พบ 0 ผลลัพธ์
ชนิด
กรองตาม:

ไม่มีพบข้อมูล

คลิกไอคอนเพื่อเพิ่มหน้าในรายการโปรดของคุณ

รายการโปรด CASE ของฉัน

พบ 0 ผลลัพธ์